Florida 1 – Chìa Khóa Trao Tay, Tận Hưởng Ngay Không Gian Đẳng Cấp

108 Lượt xem

Phân kỳ Florida là dãy nhà phố được triển khai xây dựng lấy cảm hứng từ kiến trúc Florida ở Nam Mỹ. Các căn nhà rực rỡ sắc màu hòa cùng khoảng không gian sống xanh mát. 

Florida có vị trí liền kề ven biển

Tốc độ xây dựng nhanh chóng và bàn giao đúng tiến độ, Florida 1 thuộc đô thị du lịch NovaWorld Phan Thiet đã cho thấy năng lực triển khai mạnh mẽ của Chủ đầu tư.

Sau khi bàn giao, các chủ nhân của Florida 1 có thể trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và bắt đầu kinh doanh với tiềm năng vô hạn.

Với kiến trúc độc đáo của vùng biển nước Mỹ và phong cách thiết kế lifestyle hiện đại, những căn biệt thự Florida được thiết kế nội thất theo 12 chủ đề với vật liệu chủ đạo là gỗ, kết hợp tông màu đặc trưng của bốn mùa xuân – hạ – thu – đông.

Hệ tiện ích

Florida sở hữu địa thế đắt giá, “một bước chân” là “chạm” đến hệ tiện ích phong phú.

+ Công viên chủ đề có diện tích tới 25 ha đã được hình thành với chủ đề thiết kế là “Cướp biển vùng Caribe” đồng thời được vận hành bởi tập đoàn có tên tuổi, nổi tiếng Hàn Quốc.

+ Hồ nhân tạo chắn sóng biển Lagoon hiện đang triển khai xây dựng và sẽ được đưa vào hoạt động dự kiến từ tháng 06/2022.

+ CLB giải trí biển Bali là nơi để mọi người thư giãn, đón nắng và gió biển nhằm chăm sóc sức khỏe, sẽ được hoàn thành vào 06/2022.

+ Clubhouse thiết kế với quy mô rộng lớn, hiện đại, đem lại một điểm đến lý tưởng về kiến trúc, nơi sôi động thu hút giới trẻ.

Florida – Hưởng lợi từ công vien biển Bikini Beach

Chương trình ưu đãi

Đặc biệt, đón sóng cao tốc hoàn thiện, NovaWorld Phan Thiet dành nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng:

  • Ưu đãi đón cao tốc đến 3%
  • Tặng gói nội thất đến 5 tỷ
  • Đặc quyền khách hàng Bình Thuận đến 1 tỷ VNĐ
  • Tặng thẻ hội viên Golf Membership lên đến 35 năm

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH phát triển và đầu tư Hà Nội – THM Land:

– Trụ sở: Tầng 3, Tòa C’Land, 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Hotline: 0899.860.086

– Website:http://thmland.vn/

bài trước
bài kế tiếp