Về chúng tôi

Thành lập năm 2010, Công ty TNHH phát triển đầu tư Hà Nội đã liên tục phát triển. Trở thành một trong những công ty có thế mạnh và tiềm lực tài chính tại Việt Nam. Hoạt động trên cơ sở xây dựng nét văn hóa doanh nghiệp riêng biệt, THM Land là môi trường làm việc lý tưởng thu hút nhân tài.

Giới thiệu

THM Land là sàn giao dịch Bất động sản trực thuộc Công ty TNHH Phát triển Đầu tư Hà Nội. Một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và phân phối các dự án bất động sản. Ngay từ lúc thành lập, con người THM Land đã tâm niệm sẽ mang lại giá trị đích thực cho khách hàng và xã hội.

Với đội ngũ nhân viên truyền thông làm nền tảng, nhân viên phát triển thị trưởng động lực, nhân viên kinh doanh làm nòng cốt, Công ty TNHH Phát Triển Đầu Tư Hà Nội đã tập trung toàn bộ nhiệt tình và cống hiến hết mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Trở thành một đối tác tin cậy và hiệu quả không chỉ với các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội mà còn là một trong những đối tác chiến lược của các tập đoàn kinh tế trong cả nước.

Sứ mệnh & Tầm nhìn

SỨ MỆNH

Giá Trị Thực là tiêu chí xuyên suốt trong cho mọi hoạt động của chúng tôi. Đó là yếu tố quan trọng nhất quyết định từng hành động của mỗi cán bộ nhân viên của THM Land.

Chúng tôi luôn để cao sự gắn bó và hợp tác bền vững trên cơ sở tin cậy và tôn trọng lợi ích khách hàng, để cùng nhau phát triển.

TẦM NHÌN

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế cả nước, sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên công ty, chúng tôi cam kết: Với phương châm Giá Trị Thực, đến 2025 THM Land sẽ trở thành Sàn giao dịch BĐS hàng đầu tại Hà Nội và phát triển trên toàn quốc.


Giá trị cốt lõiSáng tạo: Nghĩ đến điều mới và dám thay đổi

Cam kết: Giữ lời hứa với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng

Công bằng: Đánh giá và hành xử dựa trên các sự kiện và không thiên vị

Tôn trọng: Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển.Tại THM Land, Giá trị thực là giá trị cốt lõi của niềm tin!


Các chi nhánh 

Liên hệ theo địa chỉ:

Trụ sở tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà C’land, 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh Nguyễn Tuân

Địa chỉ: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội